CHIA SẺ

Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2016

VÌ SAO CÂY LONG NÃO ĐƯỢC LÀM CÂY CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ

Long Não là một trong những loại cây được lựa chọn nhiều cho các dự án công trình đô thị, khu chung cư đông dân. Trong nhiều năm nay, Vườn ươm Gia Nguyễn luôn tự hào là đơn vị cung cấp và trồng cây xanh tại các khu đô thị. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây bóng mát khác như: Cây Long Não, Cây Giáng Hương, Cây Bằng Lăng, Cây Giá Tỵ, Cây Hoàng Nam…trong đó Cây Long Não được khách hàng phản hồi tốt hơn cả. Với hệ thống vườn ươm diện tích lớn chúng tôi cam kết mang lại những khu đô thị đẹp nhất với giá cả hợp lý nhất.


Long Não là một trong những loại cây được lựa chọn nhiều cho các dự án công trình đô thị

Long Não được chọn làm Cây Công Trình đô thị tiêu biểu

Khu đô thị là nơi có mật độ dân cư lớn, có thể nói là “ đất chật người đông” nên việc thiếu không gian xanh, sạch, đẹp là điều dễ hiểu. Trước những biến đổi của môi trường, khí hậu càng làm cho cuộc sống người dân ở các khu đô thị trở lên ngột ngạt.

Long Não với đặc tính của mình là có tán rộng, lá xanh tốt quanh năm, lá Long Não có khả năng hấp thụ các ion kim loại nặng làm sạch môi trường, giúp tạo ra môi trường ôzôn rất mạnh. Khi đứng ở dưới những cây này, ta sẽ cảm thấy dễ thở, cơ thể thoải mái và thư thái.


Long Não được chọn làm Cây Công Trình đô thị tiêu biểu

Chính nhờ những lợi thế vốn có này của mình mà, những người làm công tác môi trường, cây xanh đô thị đều rất hài lòng khi lựa chọn giống Cây Long Não để trồng trong khu chung cư, đô thị để giúp thanh lọc không khí, mang lại bầu không khí thoáng đãng trong sạch cho cư dân.

Những thành phố, khu đô thị xanh được trồng cây xanh luôn mang lại cho chúng ta những cảm giác tự nhiên và sảng khoái. Đặc biệt trồng Long Não có khả năng cải tạo khí hậu, chống lại thời tiết nắng nóng, tạo những cảnh quan thẩm mỹ cho môi trường. Cây luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình đô thị lớn nhỏ trong cả nước.

Long Não dễ chăm sóc, dễ trồng và dễ kết hợp với những loại cây khác

Long Não thuộc nhóm cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, sống được trên nhiều loại đất, ưa khí hậu ẩm rất thích hợp với nhiều khu đô thị, vùng miền tại Việt Nam. Cây dễ trồng, lúc nhỏ ưa bóng nên có thể trồng xen kẽ với những cây cổ thụ, đến lúc Long Não lớn có thể thay thế những cây cổ thu ở khu đô thị. Cây cao tới 40m đường kính vào khoảng 200cm, tán rộng, lá xanh quanh năm nên sẽ có công dụng che mát cho cư dân rất lớn.


Long Não dễ chăm sóc, dễ trồng và dễ kết hợp với những loại cây khác

Long Não có sức sống dẻo dai, hoa đẹp, dáng vóc và không gây độc hại hay nguy hiểm nào tới con người mà ngược lại còn rất có lợi cho sức khỏe của người dân. Hoa màu vàng lục rất đẹp, cho bóng mát khắp đường phố, rất phù hợp với việc tạo cảnh quan đô thị.

Với hệ thống Cây Công Trình, Cây Đô Thị, Cây Cảnh đẹp của Cây xanh Gia Nguyễn quý khách hàng có thể thả sức lựa chọn cho mình một công trình đẹp nhất và gần gũi nhất với thiên nhiên, tạo không khí khoan khoái khi làm việc và nghỉ ngơi.